Mua nhanh
Gọi ngay
Chức năng bình luận bị tắt ở Bí quyết giảm mỡ máu với tỏi đen

Tỏi được xem một trong 21 loại thực phẩm giúp giảm béo hiệu quả được công nhận chính thức trên toàn thế giới. Tỏi trắng lên men thành tỏi đen có chứa các hợp chất của lưu huỳnh có tác dụng chống oxy hóa cao S-allycyl-L-cysteine, Alline, Isoalliin… làm hạ cholesterol bằng cách gia tăng sự đào thải choslesterol và giảm hấp thu cholesterol xấu qua màng ruột, qua đó làm giảm độ lipid trong máu. Ngoài ra, allicin kích thích sự giãn nở của mao mạch, giúp máu lưu thông, thúc đẩy tuần hoàn máu, oxy và dưỡng chất được cung cấp đến khắp cơ thể, giảm cảm giác ê ẩm, cơn đau.

Tỏi đen giúp ngăn ngừa và điều trị mỡ máu như thế nào?

Tỏi đen giúp ngăn ngừa và điều trị mỡ máu như thế nào?

Ăn tỏi đen cô đơn hàng ngày là cách giảm mỡ máu hiệu quả, chất lượng. Các chất sunphit trong tỏi có tác dụng làm giảm mỡ máu, giảm độ nhớt của máu, giúp máu lưu thông dễ dàng hơn trong cơ thể, chống lão hoá tế bào. Những người thường xuyên ăn tỏi sẽ trẻ lại rõ rệt và người rất nhẹ nhõm.

Đã có một nghiên cứu lâm sàng dài 12 tuần về tỏi đen lý sơn trên các bệnh nhân. 60 bệnh nhân được chia ngẫu nhiên thành 2 nhóm, một nửa bệnh nhân dùng tỏi đen với liều 6g/ngày chia làm 2 lần và nửa còn lại dùng giả dược. Kết quả cho thấy nhóm sử dụng tỏi đen có xu hướng giảm hàm lượng cholesterol toàn phần và tăng hàm lượng HDL-c (mỡ máu tốt) có ý nghĩa thống kê về mặt y học.

Kết quả của nghiên cứu

Kết quả của nghiên cứu sau khi dùng Tỏi Đen

Bên cạnh đó, kết quả nghiên cứu còn cho thấy nhóm sử dụng tỏi đen quan sát thấy sự giảm đáng kể nguy cơ phát triển bệnh mạch vành  và bệnh mạch máu ngoại vi so với nhóm sử dụng giả dược.

Liều lượng dùng:

Để có hiệu quả rõ rệt, bạn nên sử dụng tỏi đen đều đặn mỗi ngày. Bạn nên ăn tối đa 6 – 8 củ tỏi đen cô đơn. Dùng tốt nhất vào buổi sáng ngay sau khi ngủ dậy hay trước các bữa ăn chính. Bạn có thể ăn trực tiếp hoặc ép tỏi thành dạng lỏng (nấu canh, súp để ngon miệng hơn). Khi dược chất ở dạng lỏng dạ dày sẽ dễ hấp thụ hơn và thúc đẩy tối đa hiệu quả.

Tỏi Đen IAmV có hàm lượng dược chất S-allylcysteine gấp 6 lần, polyphenol gấp 2 lần các sản phẩm khác trên thị trường nên hiệu quả hỗ trợ điều trị những bệnh về tim mạch, mỡ máu, tiểu đường, huyết áp,.. tốt hơn nhiều so với những sản phẩm cùng loại.

TOP