Mua nhanh
Gọi ngay
Chức năng bình luận bị tắt ở Socola handmade đơn giản dễ làm

Socola handmade đơn giản dễ làm

Bước 1: Đun hỗn hợp

Bạn trộn hỗn hợp dầu đậu nành, tính dầu cacao, đường… sao cho thật đều trên bếp nóng. Để chuẩn nhất thường là dùng một chiếc nồi chuyên dụng gọi là nồi ly tâm. Cơ mà Hana thì sáng chế ra một loại nồi hấp cách thủy rất là hữu dụng và tiện lợi như cái hình bên cạnh. Bạn chỉ cần để một chiếc bát sứ lên trên chiếc nồi có nước ở dưới và đun là mình đã có một chiếc nồi tiện dụng đỡ tốn kém rồi.

Tất cả bột cacao nguyên, bột đậu, đường xay mịn, sữa bột nguyên kem và phụ gia trộn thật đều xong bỏ vào nồi xoay trte6n lửa nóng. Rưới dầu đậu nành và tinh dầu cacao dần dần và khuấy đều, ta gia thêm 0,6% lactafe và 0,6 phần kem đường caramel và tiếp tục khuấy đều cho nó đặc quánh.

Lưu ý: Trong thời gian tiêm lactafe và caramel ta có thể tiêm hương liệu sau, như vậy khỏi phải trộn hương liệu vào bột trước.
socola-500x333

Bước 2: đổ khuôn.

Bước này thì tùy vào sự sáng tạo mà có thể tự là ra những viên socola với hình thù khác nhau. Bạn có thể là mua một chiếc khay nhựa hay là khay giấy dùng một lần như sau

Bạn có thấy thắc mắc rằng sao màu sắc những viên socola lại đẹp như vậy không? Đó là vì trong lúc đổ khuôn mình đã chia làm 3 lần đổ. Lần đầu đổ Socola đen, lần 2 đổ socola trắng, và lần 3 lại đổ socola đen tiếp

Từ lúc học được cách làm socola từ bột cacao này những này nghỉ lễ Hana hay làm cho gia đình và bạn bè ăn lắm. Nhưng chủ yếu là làm loại socola tươi mềm cớ.

Mua ngay nhiều bánh kẹo – socola thơm ngon tại Sodafoods Store : 59 thống nhất, thủ đức. Hoặc liên hệ ngay 093857363 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

TOP