Mua nhanh
Gọi ngay
Chức năng bình luận bị tắt ở Cách sử dụng ngũ cốc lợi sữa đạt hiệu quả cao nhất

Ngũ cốc dinh dưỡng lợi sữa có tác dụng tăng cường lượng sữa và cải thiện chất lượng sữa cho người mẹ. Tuy nhiên, không phải cứ dùng ngũ cốc lợi sữa là người mẹ nào cũng có đủ sữa cho con bú. Vì đối với từng tình trạng của những người mẹ khác nhau họ lại gặp những vấn đề khác nhau về tuyến sữa hay chế độ sinh hoạt ảnh hưởng đến nguồn sữa.
Sau đây sẽ là những bí quyết tuyệt vời kết hợp với việc sử dụng ngu coc loi sua để đạt được hiệu quả cao nhất trong việc cải thiện nguồn sữa của người mẹ.

1. Cách sử dụng ngũ cốc lợi sữa đạt hiệu quả cao nhất.

Những bà mẹ hoàn toàn có khả năng dùng sữa mình nuôi con đến tận lúc bé 2 tuổi mà không cần nhờ đến sữa công thức bán trên thị trường. Nhưng để làm được điều đó thì ngoài việc sử dụng ngu coc loi sua người mẹ nên thực hiện thêm các biện pháp sau:

–  Sau khi sinh thì trong suốt 2 giờ đầu tiên tiếp xúc với cuộc sống của bé, bé phải được nằm trong vòng tay của mẹ, để kích thích phản xạ tự nhiên của bé là tìm bầu sữa mẹ để bú.

 

cach-su-dung-ngu-coc-loi-sua-hieu-qua-2 - Copy

Điều này rất quan trọng cho quá trình biết bú mẹ sau này của bé, nó cũng có tác dụng kích thích sữa về.
–  Có những người mẹ ngay lúc mới sinh sữa thường chưa về, hoặc về không nhiều nên đã không cho con bú ngay. Đây là 1 quan niệm khá sai lầm, hãy cho con bạn bú ngay lúc mới sinh để bé quen dần hơi mẹ, tiếp xúc da với da làm tăng khả năng sữa về nhanh hơn và nhiều hơn, đồng thời chính động tác bú mẹ của bé cũng chính là 1 áp lực tốt thúc đẩy sữa về sớm. Đặc biệt sữa non sau sinh mới là sữa tốt nhất cho con, dù lượng sữa còn khá ít nhưng đối với trẻ mới sinh đó đã là quá đủ.
–  Hãy cho con bú cân bằng 2 bên, mỗi bên 20 phút để sữa về đều tránh gây đau tức.
–  Hãy cố gắng cho con bú hết sữa mỗi lần để kích thích việc sản sinh nhiều sữa cho lần tiếp theo.
–  Khi con đói khóc hãy ngay lập tức cho con bú, hoặc cứ 3 tiếng cho con bú 1 lần.
–  Tinh thần sẽ là điều kiện tiên quyết ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng sữa. Nên dù chăm con vất vả hãy cố luôn giữ cho tinh thần vui vẻ thoải mái nhé.
–  Vì vẫn đang chăm con tốt nhất người mẹ không nên giảm sâu cân, cân nặng hợp lý lúc cho con bú đó là nặng hơn lúc trước bầu là 3kg.
–  Nếu người mẹ bị tắc sữa quá thì nên dùng máy hút sữa để hỗ trợ.

cach-su-dung-ngu-coc-loi-sua-hieu-qua-1
–  Cố gắng không dùng sữa bột trong 6 tháng đầu nhé, bạn cần tự tin và quyết tâm thì chắc chắn bạn sẽ đủ sữa nuôi con trong ít nhất 6 tháng đầu.

2.    Lưu ý

Để có thể có đủ sữa tốt nuôi con thì hãy phối hợp đồng đều các biện pháp trên kết hợp với việc sử dụng ngũ cốc lợi sữa để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nếu như bạn vẫn đang phân vân không biết chọn loại ngũ cốc lợi sữa nào cho phù hợp thì hãy liên hệ với ngũ cốc lợi sữa Mami’s Foods để dược tư vấn, chúc các bạn thành công!

TOP