Mua nhanh
Gọi ngay
Chức năng bình luận bị tắt ở Hành trình thương hiệu sữa Hikid nội địa Hàn Quốc tới tay mẹ Việt

Để đưa được những lon sữa Hikid chính hãng về với thị trường trong nước là một quá trình không hề dễ dàng.

Không chỉ vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh để trở thành đơn vị độc quyền đem thương hiệu sữa Hikid nội địa Hàn Quốc về Việt Nam, Phương Linh Trading còn vinh dự là đối tác đầu tiên được thăm quan nhà máy sản xuất của tập đoàn Ildong.

Khoảng 10 năm trước, nhiều cha mẹ Việt với mong muốn tìm một loại sữa cung cấp cho con lượng dinh dưỡng vượt trội, giúp trẻ phát triển tối đa thể chất và trí tuệ đã tìm đến nhiều sản phẩm sữa ngoại thông qua xách tay từ các nước như Mỹ, Anh, Nga, Úc, Nhật, Hàn… Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để duy trì cho con những lon sữa ngoại thường xuyên. Bởi khi đó, sữa xách tay vô cùng đắt đỏ.

Lợi dụng nhu cầu của các bậc phụ huynh luôn săn tìm sữa ngoại xách tay, nhiều gian thương đã trục lợi bằng cách trộn hàng giả, hàng kém chất lượng, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của trẻ.

12-16076595611582071789437

Đứng trước nguy cơ chính con em mình có thể là người bị ảnh hưởng trực tiếp từ những lon sữa không đảm bảo chất lượng, Ban giám đốc công ty Phương Linh quyết định phải hành động ngay.

Họ mong muốn tìm ra một sản phẩm sữa ngoại đáp ứng đủ 3 yếu tố với các khách hàng Việt Nam: Nội địa chính hãng, Chất lượng đảm bảo và Giá cả phù hợp với túi tiền.

Kết quả của những nghiên cứu công ty Phương Linh thực hiện đều chỉ ra rằng Hikid chính là dòng sản phẩm chiến lược cho thị trường Việt Nam. Bởi lẽ dòng sữa này đáp ứng đủ 3 tiêu chí: Nội địa Hàn Quốc, phát triển chiều cao & thể chất toàn diện cho trẻ nhỏ. Đặc biệt giá sữa rất phù hợp với mức thu nhập của khách hàng Việt Nam

Hành trình đầy thử thách mang Hikid nội địa chính hãng về Việt Nam

Tuy nhiên, để đưa được những lon sữa Hikid chính hãng về với thị trường trong nước là một quá trình không hề dễ dàng. Đội ngũ công ty Phương Linh không chỉ tốn nhiều thời gian, công sức tiếp cận với Ildong Foodis – tập đoàn sở hữu sản phẩm sữa Hikid mà còn vô cùng khó khăn để dành được vị trí phân phối độc quyền Hikid tại Việt Nam.

Thời điểm đó có khá nhiều đối thủ cạnh tranh, nhưng chỉ có Phương Linh Trading với những bằng chứng thuyết phục chứng minh thực lực tài chính ổn định, kinh nghiệm thị trường dày dặn cùng với nhiều cuộc họp lãnh đạo cấp cao, nhiều đề xuất ý tưởng có giá trị lớn mới thông qua được hàng loạt các yêu cầu khắt khe của tập đoàn Ildong Foodis.

13-16076595851851443721252

Đội ngũ giám đốc, cán bộ Phương Linh trực tiếp đến thăm nhà máy Ildong Foodis tại Hàn.

Ngày 15/08/2014, Ildong Foodis chính thức ký kết hợp đồng thương mại với Phương Linh. Hai tháng sau đó, ngày 10/10/2014, những lon sữa Hikid nội địa chính hãng đầu tiên chính thức cập cảng Hải Phòng.

Định vị là dòng sữa ngoại dinh dưỡng cao cấp. Tuy nhiên, khi về Việt Nam, sữa Hikid của Phương Linh Trading phân phối gặp phải trở ngại đầu tiên là do tâm lý “chuộng” hàng xách tay của người Việt.

Bằng cam kết sản phẩm sữa Hikid nội địa tại Việt Nam được nhập khẩu nguyên lon và nguyên chất lượng với sữa Hikid tại Hàn Quốc, cũng như nỗ lực đưa Hikid với giá hợp lý nhất cho người tiêu dùng Việt, Hikid nội địa chính hãng đã được người tiêu dùng Việt đón nhận nồng nhiệt.

14-16076596175751834979109

Giám đốc điều hành Ildong Foodis Lee Jun Su đã đến thăm và gặp gỡ ban lãnh đạo Phương Linh tại trụ sở Hà Nội.

15-1607659657059712523933

Toàn bộ sản phẩm sữa Hikid do Phương Linh Trading phân phối đều được dán tem vàng Hàng nội địa chính hãng được cấp bởi Bộ Công An ở mặt trước để phân biệt với hàng không rõ nguồn gốc, chất lượng khác.

Mỗi lon sữa trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm duyệt không chỉ tại cảng theo quy trình nghiêm ngặt mà sau khi vận chuyển về kho của Phương Linh ngay trong ngày còn được kiểm tra lại một lần nữa, tình trạng nguyên vẹn mới phân loại, dán tem mác và vận chuyển đến các cửa hàng, siêu thị và các hệ thống mẹ và bé trên khắp cả nước.

Hiện tại, đều đặn mỗi tháng hàng nghìn thùng sữa Hikid nội địa chính hãng cập cảng, phục vụ nhu cầu sữa dinh dưỡng cho trẻ em trên khắp Việt Nam. Đây không chỉ là thành quả của những nỗ lực bền bỉ Phương Linh Trading đã làm trong suốt 6 năm qua, mà còn là sự khẳng định chất lượng dinh dưỡng vượt trội mà Hikid đem lại cho sức khoẻ và sự phát triển của trẻ em Việt Nam.

TOP