Ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết

Kính gửi khách hàng của SodaFoods.com

Để cảm ơn sự ủng hộ và yêu thích của Quý khách đối với thương hiệu SodaFoods, chúng tôi xin gửi đến quý khách chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết như sau:

 1. Ngay khi mua hàng lần đầu tại SodaFoods.com, nếu chưa sở hữu SodaFoods’s Member Card, Quý khách sẽ được cấp thẻ thành viên và được tham gia chương trình “Tích lũy điểm”:
  – Khách hàng thành viên sau khi tích lũy được 100 điểm (tương đương doanh số mua hàng 1.000.000 VNĐ) sẽ được trở thành Silver Member.
  – Khách hàng thành viên sau khi tích lũy được 500 điểm (tương đương doanh số mua hàng 5.000.000 VNĐ) sẽ trở thành Gold Member.
  – Khách hàng thành viên sau khi tích lũy được 2000 điểm (tương đương doanh số mua hàng 20.000.000 VNĐ) sẽ trở thành Platium Member.
  Sau khi trở thành khách hàng thân thiết của SodaFoods, quí khách có thể nhận được ưu đãi đặc biệt tại SodaFoods. Cụ thể:
  1)  Ưu đãi dành cho mọi thành viên. Giảm 5% vào các lần mua hàng lần thứ 2
  2) Được giảm giá khi mua hàng vào ngày sinh nhật (Trong khoảng thời gian 7 ngày: 3 ngày trước, ngày sinh nhật và 3 ngày sau sinh nhật). Silver được giảm 5%, Gold được giảm 7%, Platium được giảm 10%.
  3) Giảm giá 5% dành cho Gold member và Platium Member (Với đơn hàng lớn hơn 500.000 VND)

  4) Chiết khấu 1% trên tổng hóa đơn (Ưu đãi này dành cho Gold member và Platium member)
  5) Miễn phí giao hàng trong bán kính 3 km. ( Ưu đãi này dành cho Gold member và Platium member) (Với đơn hàng lớn hơn 200.000 VNĐ)

· Lưu ý: không áp dụng hình thức KM với các sản phẩm sữa ở khu vực mẹ và bé, không cộng dồn khuyến mãi.

 

Ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết was last modified: Tháng Mười Hai 16th, 2017 by quantri